logitech

Top 3 điện thoại IP được ưa chuộng nhất

01/11/2019 |

Hiện nay điện thoại IP đang dần trở nên khá phổ biến trong doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, tuy nhiên để tìm kiếm và lựa chọn cho doanh nghiệp một mẫu điện thoại IP phù hợp là điều không dễ dàng. Sau đây là một số mẫu điện thoại IP phổ biến được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. 

1. Điện thoại IP Grandstream GXP2170

 

Điện thoại IP Grandstream GXP2170 là dòng điện thoại cao cấp với màn hình màu, điện thoại IP hàng đầu này có tới 12 phím / dòng xuất hiện và 6 tài khoản SIP sử dụng màn hình LCD hiển thị màu 4,3 inch và âm thanh full HD.

Nó có tới 48 phím quay số / BLF tốc độ trên màn hình kỹ thuật số để giúp người dùng làm việc hiệu quả và hiệu quả hơn. GXP2170 hỗ trợ tốc độ kết nối nhanh nhất có thể với các cổng mạng Gigabit kép, có tính năng PoE tích hợp và bao gồm Bluetooth tích hợp để đồng bộ hóa với các thiết bị di động và tai nghe Bluetooth. Điện thoại IP cao cấp này có thể kết nối với tối đa bốn mô-đun GXP2200 EXT với màn hình LCD để truy cập tới 160 số liên lạc quay số nhanh / BLF. GXP2170 là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng doanh nghiệp đang tìm kiếm một điện thoại IP điều hành hàng đầu với chức năng tiên tiến.

Như tất cả các điện thoại IP Grandstream làm, GXP2170 có công nghệ mã hóa bảo mật tiên tiến (SRTP và TLS). GXP2170 hỗ trợ nhiều tùy chọn cung cấp tự động, bao gồm cấu hình không với các tổng đài IP dòng UCM của Grandux, các tệp XML được mã hóa và TR-069, để triển khai hàng loạt cực kỳ dễ dàng.

 

2. Điện thoại IP Grandstream GXP2135

 

Grandstream GXP2135 là điện thoại IP cấp doanh nghiệp hỗ trợ tốc độ Gigibit và lên tới 32 phím quay số nhanh BLF / quay số ảo, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người lao động bận rộn. Điện thoại IP doanh nghiệp này có tới 8 dòng / phím dòng và 4 tài khoản SIP sử dụng màn hình LCD hiển thị màu 2,8 inch và âm thanh full HD. GXP2135 bao gồm tới 32 phím quay số / BLF tốc độ trên màn hình kỹ thuật số để giúp người dùng làm việc hiệu quả và hiệu quả hơn. Điện thoại IP doanh nghiệp này hỗ trợ tốc độ kết nối nhanh nhất có thể với các cổng mạng Gigabit kép, có tính năng PoE tích hợp và bao gồm Bluetooth tích hợp để đồng bộ hóa với các thiết bị di động và tai nghe Bluetooth. Các GXP2135 là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng doanh nghiệp tìm kiếm một điện thoại IP mạnh mẽ và đáng tin cậy với tính năng nâng cao

 

3. Điện thoại IP Grandstream GXP2160

 

Điện thoại IP Grandstream GXP2160 có tính năng hỗ trợ 6 đường truyền, cổng Gigabit và lý tưởng cho người dùng xử lý âm lượng cuộc gọi cao vì nó có 24 phím quay số BLF / tốc độ để người dùng dễ dàng theo dõi sự hiện diện và trạng thái của các cuộc gọi mở rộng khác và chuyển cuộc gọi. Ngoài ra, bao gồm âm thanh HD, màn hình màu 4,3 inch, hội nghị thoại 5 chiều và hỗ trợ Bluetooth tích hợp cho phép sử dụng tai nghe Bluetooth và chuyển danh bạ và cuộc gọi từ các thiết bị di động được ghép nối, Grandux GXP2160 hoàn hảo cho Enterprise & SMB khách hàng có nhu cầu về chất lượng và tính linh hoạt trong giao tiếp máy tính để bàn của họ.

Grandstream GXP2160 có công nghệ mã hóa bảo mật tiên tiến (SRTP và TLS). Grandstream GXP2160 hỗ trợ nhiều tùy chọn cung cấp tự động, bao gồm cấu hình không với các tổng đài IP dòng UCM của Grandux, các tệp XML được mã hóa và TR-069, để triển khai hàng loạt cực kỳ dễ dàng.

Tính năng
• Hỗ trợ 6 dòng, 6 tài khoản SIP và hội thảo bằng giọng nói 6 chiều
• Màn hình LCD màu 4,3 inch (480x272)
• Cổng Gigabit kép, PoE tích hợp
• Âm thanh HD trên loa và điện thoại, 5 phím mềm có thể lập trình theo ngữ cảnh
• 24 phím kép BLF / phím quay số nhanh màu
• Tích hợp Bluetooth

 

Trên đây là 3 dòng điện thại IP được doanh nghiệp ưa chuộng nhất của dòng Grandstream

====================================================
Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com

https://logitechvietnam.vn

Tags