logitech

Tổng đài IP - lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

08/11/2019 |

Trong thời gian vừa qua thì tổng đài IP đã và đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp về tổng đài điện thoại.

Tổng đài IP Phone khi bạn đầu tư thì cũng đáng đồng tiền bát gạo, với những tính năng tuyệt vời của nó sẽ là giải pháp tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp giúp xóa bỏ mọi biên giới rào cản. Sự phát triển của công nghệ là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hiệu suất công việc được cải thiện con người ngày càng tạo ra nhiều của cải hơn mặc dù một ngày vẫn chỉ có 24 giờ.

 

Tổng đài điện thoại IP với giá cả hợp lý, chi phí khi mở rộng thấp đặc biệt tương thích với mọi nền tảng có sẵn. Tổng đài IP là lựa chọn số một với các doanh nghiệp tập đoàn lớn giải quyết hiệu quả nhanh chóng nhu cầu trao đổi thông tin nội bộ cũng như tổng đài chăm sóc khách hàng dưới nhiều cách thức kết nối khác nhau.

 

Vì sao hệ thống analog truyền thống ngày càng nhiều bất cập?


- Tất cả các cuộc gọi đều phải chi trả phí cước: Mọi cuộc gọi đi giữa các cửa hàng, các văn phòng, chi nhánh trong cùng một tổ chức với nhau đều là cuộc gọi thông thường, đều phải trả cước phí.

- Liên kết liên lạc trong nội bộ là không có: Các văn phòng đều cách xa nhau, phải thực hiện cuộc gọi với nhau trong cùng một hệ thống nhưng phải chi trả cước thuê bao như thông thường.

- Dùng nhiều số điện thoại để quảng bá thương hiệu: Mỗi một cửa hàng, văn phòng hay nhiều chi nhánh đều phải trang bị 1 hoặc nhiều số điện thoại khác nhau để làm đại diện. Như vậy, khách hàng khó nhớ, dễ nhầm lẫn, làm ảnh hưởng đến thương hiệu được quảng bá.

- Không thể quản lý hệ thống thoại nội bộ

 

Những lợi ích tổng đài IP mang lại:

- Không lo lỗi thời về công nghệ: Dù bạn dùng tới 5 – 10 năm sau cũng không sợ tụt hậu về công nghệ – khi nó đang thay đổi từng ngày. Phần mềm tổng đài IP sẽ luôn được cập nhật thường xuyên các phiên bản tốt hơn hoặc tính năng mới. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mô hình tổng đài IP sẽ đáp ứng được các thay đổi công nghệ trong tương lai.

- Đáp ứng tùy chọn tính năng linh hoạt: Khi bạn có yêu cầu muốn tùy chỉnh, tùy biến một tính năng thì tổng đài điện thoại IP đáp ứng rất linh hoạt. Ví dụ bạn muốn khách hàng gọi đến thì tổng đài sẽ tự động phát lời xin chào có thông điệp là để lại lời nhắn tiếp theo lời nhắn này sẽ được chuyển vào email cho bạn hoặc được chuyển tiếp tới bạn ngay, bạn có thể cài đặt dễ dàng.

- Không giới hạn khi mở rộng: Bạn không cần phải lo lắng về phần cứng của tổng đài mình cần thay đổi một phần hay toàn bộ hệ thống. Công nghệ mới liên kết IP giúp bạn kết nối camera, chuông cửa, Video Conference, chuông báo động, kết nối thoại đều có thể đồng bộ và mở rộng được.

- Quản lý vận hành lắp đặt rất đơn giản: Bạn chỉ cần cắm vào là chạy – Plug And Play bạn có thể dùng được ngay không mất thời gian đi tìm dò dây test hay test số như tổng đài công nghệ Analog. Bạn chỉ cần kết nối mạng LAN là có thể sử dụng.

===========================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 49 trung kính, cầu giấy, hà nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com

Tags